ชุดแฟชั่น (Gear) คือชุดที่ใส่แล้วเพิ่มความสวยงามให้กับตัวละครที่สวมใส่ และที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือนอกจากความสวยงามแล้ว ชุดแฟชั่นในเกม C9 ยังสามารถเพิ่มออฟชั่นได้ด้วย นั่นหมายความว่านอกจากสวยงามแล้วยังเพิ่มความเทพให้กับตัวละครที่สวมใส่อีกด้วย
ชุดแฟชั่น (Gear) ใน 1 ชุดจะมีอยู่ทั้งหมด 6 ชิ้น หัว, ไหล่, ลำตัว, กางเกง, มือและรองเท้าเช่นเดียวกับโซล ซึ่งทั้งชุดแฟชั่นและโซลจะต้องใส่คู่กัน เพราะหากใส่แต่ชุดแฟชั่นก็จะได้แค่ความสวยอย่างเดียว หรือหากใส่แต่โซลตัวละครก็จะไม่ได้สเตตัสจากออฟชั่นจากโซล
ชุดเงาหรือชุด Gear สำหรับหลอมรวมกับโซลเพื่อสุ่มออฟชั่นให้โซล ชุดเงานี้ถือเป็นชุด Gear ราคาประหยัด เพราะสามารถใส่คู่กับโซลเพื่อให้ออฟชั่นของโซลทำงานได้นั่นเอง แต่จะไม่แสดงผลให้เห็นว่าเราใส่ชุดอะไรอยู่ เพราะเป็นเพียงแค่ชุดเงานั่นเอง
ชุดแฟชั่นช่วยเสริมความเท่ความสวยงามให้กับตัวละครเราได้เลยเลยค่ะ (ชุดที่ใส่นี้เป็นเพียงชุดตัวอย่างนะคะ) เพราะในเกม

ได้ทั้งความสวยงามและออฟชั่นที่ทำให้ตัวละครเราแข็งแกร่งขึ้น ถือเป็นเรื่องที่ดีและน่าสนใจมากเลยล่ะ นอกจากไม่เหมือนคนอื่นแล้วยังเก่งขึ้นอีกด้วย อิอิ

ชุดแฟชั่นในเกม C9 นั้นมีอยู่หลายแบบตามแต่จะอัพเข้ามา และสำหรับรูปที่นำมาให้เพื่อนๆ ชมนี้เป็นเพียงชุดตัวอย่างเพื่อประกอบการอธิบายนะคะ เพราะในเกมจริงๆ อาจมีสวยกว่านี้ น่ารักกว่านี้และหลากหลายกว่านี้ ซึ่งก็จะค่อยๆ ทยอยอัพเดทเข้ามาให้เพื่อนๆ ได้เป็นเจ้าของกันค่ะ