"เปิดรับมิติใหม่ของ MMORPG พร้อมสัมผัสประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งกว่าที่เคยเจอ"

ด้วยความหลากหลายของทักษะสกิล และระบบการวางแผนในการต่อสู้ตามแบบฉบับเกม MMORPG
ที่สมจริงทุกรายละเอียด ผู้เล่นจะสามารถสร้างสรรค์แนวทางการเล่นของตนเองได้อย่างอิสระ
ออกสำรวจไปในดินแดนแห่งทวีปทั้งเก้าค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ จากเนื้อหาของเกมที่มีมากมายนับไม่ถ้วน
ตื่นเต้นประทับใจกับแอ็คชั่นสุดอลังการที่เรากล้าการันตีว่าผู้เล่นทุกท่านจะได้รับความมันส์แบบเต็มพิกัดอย่างแน่นอน

เปิดฉากการต่อสู้ในดินแดนแห่งทวีปทั้งเก้า เผชิญหน้ากับบอสสุดโหดที่รอคอยผู้เล่นทุกคนอยู่ในแต่ละทวีป แต่ละ Stage Play จะมีความยาก-ง่ายแตกต่างกันไปตามที่ผู้เล่นเลือก รูปแบบการเล่น ระดับมอนสเตอร์ จะเปลี่ยนไปทุกๆ ครั้งที่เข้าเล่น ถึงแม้ว่าจะเล่น Stage Play ซ้ำๆ กัน สำหรับ C9 แล้ว...ไม่มีคำว่าซ้ำซากจำเจแน่นอน!!

เป้าหมายของการเป็นที่หนึ่งไม่ใช่แค่การกำจัดมอนสเตอร์เพียงอย่างเดียว ในเกม C9 การอัพเกรดอาวุธคู่กายเพื่อสร้างความแตกต่าง ก็เป็นเป้าหมายอันยิ่งใหญ่หากต้องการจะเป็นที่หนึ่งเหนือผู้เล่นคนอื่นๆ จะมีอะไรดีไปกว่าการได้ครอบครอง
ไอเทมแรร์ต่างๆ ไว้เพียงคนเดียวล่ะ จริงมั้ย? เมื่ออยู่ในเกม C9 แล้ว ทางเลือกที่จะเป็นเทพหรือแค่ผู้เล่นธรรมดาต่างกันแค่การตัดสินใจขึ้นอยู่กับตัวคุณเองเท่านั้น

ในเกม C9 ผู้เล่นจะสามารถสร้างความเป็นปึกแผ่นได้ด้วยระบบกิลด์ แต่ความพิเศษของ C9 ที่ไม่เหมือนใครก็คือ เมื่อผู้เล่นสร้างกิลด์ของตนเองแล้ว สามารถมี Guild Housing เป็นของตัวเอง ผู้เล่นจะสามารถตกแต่ง Guild Housing ให้สวยงามอย่างไรก็ได้ตามที่ต้องการ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ สามารถหาได้จากสมาคมช่างฝีมือภายในเกม ยิ่งกิลด์ใหญ่มีผู้เล่นที่เป็นสมาชิกมากเท่าไหร่ Guild Housing ก็จะอลังการมากขึ้นเท่านั้น การมีชื่อเสียงมันช่างหอมหวลยั่วยวนซะเหลือเกินจริงๆ คุณว่ามั้ยล่ะ?

เกียรติยศและชื่อเสียงคือสิ่งที่ทุกคนปราถนา สำหรับเกม C9 แล้ว ระบบ PVP Ranking คือสิ่งที่ผู้เล่นทุกคนต่างต้องการที่จะมีชื่อติดอันดับกันแทบทั้งนั้น สิ่งที่ทำให้การ PVP สนุกเร้าใจมากกว่าเกมใดใด นั่นก็คือระบบการต่อสู้ระหว่างผู้เล่นที่ถูกออกแบบมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถ้าพูดถึงเกม MMORPG แล้วล่ะก็ C9 ก็คือเกมที่มีระบบการ PVP ที่ดีที่สุดในโลกเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้

สร้างตำนานบทใหม่ พลิกโฉมประวัติศาสตร์ด้วยการครอบครองสหภาพแห่งทวีปทั้งเก้า การทำสงครามของกิลด์ต่างๆ เพื่อแย่งชิงดินแดนและยึดครอง Guild Housing ถือได้ว่าเป็นสุดยอดของความมันส์สะใจเลยทีเดียว ระบบการต่อสู้ที่รองรับความต้องการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพของเกม C9 สามารถช่วยเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจได้เป็นอย่างดี...จารึกชื่อของคุณไว้ในทำเนียบของเหล่าผู้กล้าแห่งทวีปทั้งเก้า หนทางสู่การเป็นผู้ยิ่งใหญ่ สามารถสร้างได้ด้วยมือของคุณเอง